Mario Kart 8

Articoli in evidenza - Leggi tutti

Notizie Correlate

14 Commenti a “Mario Kart 8”

 1. Seba on

  Ti lamenti sempre per quel guscio rosso che ti ha fatto perdere all'ultimo giro? Nel prossimo torneo ufficiale di Mario Kart 8 potrai dimostrare le tue vere doti di pilota, perché stavolta in pista non è ammesso alcun oggetto!

  Per partecipare accedi alla modalità online di Mario Kart 8 (anche per due giocatori), seleziona "Torneo" e inserisci il codice 3713-5869-4801.

  Sei pronto a dimostrare quanto vali? ‪#‎MK8‬

 2. adenosina on

  Ti lamenti sempre per quel guscio rosso che ti ha fatto perdere all'ultimo giro? Nel prossimo torneo ufficiale di Mario Kart 8 potrai dimostrare le tue vere doti di pilota, perché stavolta in pista non è ammesso alcun oggetto!

  Per partecipare accedi alla modalità online di Mario Kart 8 (anche per due giocatori), seleziona "Torneo" e inserisci il codice 3713-5869-4801.

  Sei pronto a dimostrare quanto vali? ‪#‎MK8‬

  carine queste iniziative, almeno Nintendo fa qualcosa per coinvolgere i suoi supporters

  più tardi se trovo un po' di tempo vedo di registrare l'ID e magari ci si organizza tutti insieme per partecipare

 3. Seba on

  A partire dal 27 agosto tre kart targati Mercedes-Benz saranno resi disponibili come contenuti scaricabili gratuiti in Mario Kart 8. Dai un'occhiata alla Silver Arrow degli anni '30, alla 300 SL Roadster degli anni '50 e alla Mercedes-Benz GLA.

  http://ow.ly/A0sAT

  Inoltre lo stesso giorno sarà reso disponibile un aggiornamento software che, oltre ad altri miglioramenti, offrirà l'opzione di visualizzare le mappe dei circuiti sulla TV durante le corse! ‪#‎MK8‬

 4. Tikivn23143 on

  Dịch vụ FPT Play HD ra đời năm 2013 không quá khác biệt so với những dịch vụ khác. Nhưng sản phẩm Fpt Play Box 2016 2016 thực sự là một cuộc cách mạng về công nghệ trong lĩnh vực truyền hình.

  Nội dung bài đánh giá FPT Play Box 2016 dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về sản phẩm này. Là sản phẩm có những cải tiến lớn về công nghệ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

  FPT Play Box 2016 dễ dàng sẽ trở thành sản phẩm thay thế các dịch vụ truyền hình cáp trả tiền mà bạn vẫn đang dùng. Tuy nhiên, trước khi đi vào đánh giá FPT Play Box phiên bản 2016, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về thị trường Smart Tivi Box hiện nay.

  Địa chỉ bán FPT Play Box 2016

  Hiện tại, có khá nhiều nhà phân phối cung cấp Fpt Play Box. Và những địa chỉ dưới đây là những địa chỉ bán FPT Play Box rẻ và uy tín nhất.

  Trong các địa chỉ đang bán FPT Play Box thì bạn có thể mua trực tiếp từ FPT với giá khá rẻ. Ở cuối bài viết có mã giảm giá khi đặt mua FPT Play Box Online. Sau khi dùng mã bạn sẽ được giảm thêm 100.000đ khi đặt mua trực tiếp từ FPT.

  Sơ lược về thị trường Smart TV Box

  Năm 2013 là lần đầu tiên tôi sử dụng một Android Smart Tivi Box. Sản phẩm tôi sử dụng lúc đó là HomeSync Android TV box của Samsung.

  Đó là một trong những dòng sản phẩm Smart Tivi Box chất lượng đầu tiên trên thị trường. Giá của sản phẩm HomeSync lúc đó không hề rẻ (5.990.000đ).

  Tuy được trang bị phần cứng tốt, cấu hình cực mạnh kèm 1TB ổ cứng, tôi đá bán lại sản phẩm đó chỉ sau 3 tuần sử dụng vì không hài lòng với hệ điều hành sơ khai của Tivi Box lúc đó cũng như dịch vụ đi kèm không nhiều như bây giờ.

  Hơn 3 năm qua, hàng chục sản phẩm liên tục xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Giá cả thì cũng đa dạng từ 500-700.000đ cho tới khoảng vài triệu/sản phẩm.

  Phần lớn các sản phẩm Smart Tivi Box đang bán trên thị trường có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngoài việc chất lượng, bảo hành vẫn còn nhiều vấn đề, thì những sản phẩm này cũng còn rất nhiều nhược điểm như:

  • Không hỗ trợ hoặc hỗ trợ rất kém việc xem các kênh truyền hình Việt Nam
  • Điều khiển sản phẩm hơi rắc rối vì thường phải dùng chuột không dây
  • Một số sản phẩm không hỗ trợ/hỗ trợ kém việc kết nối Wifi…

  FPT Play Box 2016 là sản phẩm thực sự đã khắc phục được hết những điểm yếu của các đầu Tivi Box Trung Quốc và còn hơn thế nữa, mời bạn đọc phần nội dung đánh giá FPT Play Box phiên bản dưới đây.

  Đánh giá FPT Play Box 2016

  Điều đầu tiên cần nhấn mạnh với bạn là sản phẩm này không phải là bản nâng cấp của FPT Play HD ra đời năm 2013 của FPT. Điểm khác biệt lớn nhất với FPT Play Box 2016 là bạn sẽ không phải thanh toán phí thuê bao hàng tháng khi dùng sản phẩm này.

  So sánh FPT Play HD và FPT Play Box 2016

  FPT Play HD là dịch vụ truyền hình số giống như các dịch vụ của VTV, An Viên, K+…Còn FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí.


  FPT Play HD


  • Dịch vụ truyền hình với phí thuê bao từ 80.000đ/Tháng – 100.000đ/tháng.
  • Bạn sẽ thanh toán tiền mua Tivi Box và tiền thuê bao dịch vụ truyền hình mỗi tháng.
  • Giá SP + Dịch vụ: ~600.000đ + Thuê bao tháng

   FPT Play Box 2016
  • Bạn có thể dùng FPT Play Box 2016 với bất kỳ mạng Internet nào.
  • Thanh toán duy nhất tiền Tivi Box 1 lần và sử dụng đầy đủ các dịch vụ tương đương với FPT Play HD.
  • Giá SP: 2.190.000đ.

  FPT Play Box 2016


  • Miễn phí hoàn toàn hơn 170 kênh truyền hình
  • Hàng nghìn bộ phim được cập nhật thường xuyên (FPT Play)
  • Xem các thể thao thả ga; trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh
  • Tích hợp sẵn vô cùng nhiều ứng dụng
  • Không phí thuê bao, dùng được với tất cả các mạng internet.
  • Dùng mã giảm giá khi mua FPT Play Box để được giảm giá nhé.

  Đánh giá FPT Play Box 2016: Kiểu dáng

  So với nhiều dòng Tivi Box của Trung Quốc thì FPT Play Box là một sản phẩm rất kỳ nhỏ gọn, gần vừa với lòng bàn tay. Với trọng lượng chỉ 150 gram và kích thước 10 cm x 10 cm x 2 cm, bạn có thể mang sản phẩm này đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.

  Sản phẩm có thiết kế hình vuông với cạnh tròn mang lại cảm giác chắc chắn. Màu đen là máu phổ biến của nhiều sản phẩm công nghệ.  FPT Play Box là sản phẩm khá nhỏ gọn, bạn có thể mang đi mọi nơi


  Kết nối với Tivi

  Về mặt kết nối với Tivi thì FPT Play Box hỗ trợ cả hai kết nối là HDMI và AVG. Vì vậy, FPT Play Box 2016 là sản phẩm sẽ phù hợp với hầu hết các loại Tivi, kể cả những Tivi rất cũ mà gia đình bạn có thể đang còn sử dụng.  FPT Play Box là sản phẩm khá nhỏ gọn, bạn có thể mang đi mọi nơi


  Cổng kết nối Internet của FPT Play Box 2016

  FPT Play Box 2016 có thể kết nối Internet thông qua dây mạng hoặc Wifi. Sản phẩm hỗ trợ các phương thức kết nối tốc độ cao 802.11a/b/g/n.

  Đánh giá chung về kết nối của FPT Play Box 2016 thì nhìn chung sản phẩm đã hỗ trợ tốt hầu hết mọi tốc độ kết nối phổ biến. Và đồng thời hỗ trợ tốc độ lên đến 2.4Ghz nếu bạn có đường truyền siêu tốc.

  Cổng kết nối USB

  FPT Play Box 2016 được trang bị 3 cổng kết nối USB. Trong đó có một cổng là USB 3.0. Với các kết nối mở rộng này, bạn có thể dùng để kết nối với USB để xem phim hoặc kết nối thêm với bàn phím/ chuột không dây để có thể điều khiển dễ dàng hơn.

  Cấu hình của FPT Play Box 2016

  Bộ Chip xử lý đi kèm FPT Play Box là Chip 4 nhân Hi3798M; Ram 1GB DDR3; GPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD Video.

  So với xMio của Viettel thì FPT Play Box có cả Chip tốc độ cao hơn và cả ROM lớn hơn. Còn nếu so với Smartbox của VNPT thì cấu hình của FPT Play Box 2016 cũng vượt trội hơn hẳn về tốc độ xử lý (Chíp 4 nhân so với 1 nhân của Smartbox VNPT).  Cấu hình mạnh và dễ dàng cài đặt


  Phụ kiện đi kèm

  FPT Play Box có đầy đủ phụ kiện đi kèm để bạn có thể cài đặt được một cách dễ dàng. Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm gồm có:

  • Dây nguồn để cấp điện cho bộ điều khiển
  • Cáp kết nối HDMI
  • Cáp kết nối VGA
  • Cáp kết nối internet
  • Pin và Điều khiển
  • Hướng dẫn sử dụng, kèm phiếu bảo hành.  Mở hộp FPT Play Box 2015


  Bộ điều khiển đi kèm với FPT Play Box khá nhỏ gọn. Và bộ điều khiển cầm tay này giúp bạn dễ dàng chuyển kênh, chức năng hơn khi dùng chuột kết hợp với các Tivi Box của Trung Quốc rất nhiều.

  Nhược điểm phần cứng của FPT Play Box 2016

  Mỗi sản phẩm công nghệ đều có những nhược điểm về phần cứng và FPT Play Box cũng không phải là một ngoại lệ.

  Nhược điểm phần cứng đầu tiên của FPT Play Box 2016 đến từ bộ điều khiển. Trên điều khiển của FPT Play Box có một phím TV mà ngay khi sử dụng người dùng sẽ nghĩ rằng phím này sẽ giúp hiện lên danh sách kênh.

  Tuy nhiên, đây là phím không thực hiện được chức năng như mong đợi. Khi sử dụng phím này, danh sách các kênh TV xuất hiện chỉ 1 vài giây và biến mất rất nhanh khỏi màn hình. Và nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT Play Box cũng xác nhận phím này không sử dụng được.

  Nếu muốn xem danh sách toàn bộ các kênh TV thì bạn cần ấn phím Ok khi đang xem truyền hình để màn hình hiển thị toàn bộ các kênh TV.

  Nhược điểm thứ hai là liên quan đến tốc độ xử lý. Trong quá trình sử dụng một dịch vụ (Ví dụ xem TV hay xem Phim) thì FPT Play Box xử lý khá tốt và hiếm khi bị giật.

  Tuy nhiên, khi bạn muốn chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác (Ví dụ từ xem TV sang xem Phim, hoặc sang các ứng dụng…) thì bạn sẽ phải chờ ít giây (trung bình khoảng 5-15s).

  Việc chờ đợi này khiến bạn sẽ cảm thấy hơi bực bội nếu đang quen với việc chuyển kênh rất nhanh của các dịch vụ truyền hình cáp.

  Đánh giá dịch vụ đi kèm FPT Play Box 2016

  FPT Play Box 2016 có rất nhiều dịch vụ đi kèm. Rõ ràng với những dịch vụ đi kèm dưới đây, bạn sẽ không cần sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống. Việc chuyển hoàn toàn sang dùng FPT Play Box sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí thuê bao mỗi tháng.

  Dịch vụ truyền hình

  FPT Play Box hỗ trợ hơn 170 kênh truyền hình phong phú; Bạn cũng có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ. (Smartbox của VNPT hỗ trợ xem lại trong 24h).  FPT Play Box 2016 có hơn 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế


  Tuy nhiên, bạn đừng mong chờ quá nhiều từ dịch vụ xem truyền hình của FPT Play Box. Trong hơn 170 kênh của FPT Play Box thì đã có khoảng 80 – 90 kênh là các kênh TV của các đài truyền hình địa phương.

  Các kênh còn lại sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của những khán giá của VTV hoặc VTC vì với những đài truyền hình này thì hầu hết các kênh đều đủ cả. Và còn rất nhiều kênh truyền hình trong nước khác cũng được cung cấp đầy đủ trên FPT Play Box.

  Nhưng FPT Play Box không có những kênh chất lượng của các dịch vụ xem phim nước ngoài. Ví dụ HBO hay AXN, hoặc nhiều kênh giải trí khác. Bản thân là một người dùng truyền hình cáp, chúng tôi cũng khá thất vọng vì không có những kênh như HBO hay Discovery.

  Vì vậy, có một điều chắc chắn là dù bạn đang dùng gói truyền hình cáp trả tiền nào đi nữa thì khi chuyển sang FPT Play Box, bạn cũng sẽ mất đi một vài kênh yêu thích. Nhưng riêng với phần phim ảnh mà bạn hay xem trên HBO thì bạn có thể yên tâm bởi những dịch vụ bổ sung dưới đây.

  Phim từ FPT Play

  Nếu bạn từng là Fan xem phim trên ứng dụng FPT Play thì sản phẩm FPT Play Box này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát với phim ảnh.

  Thay vì xem phim trên các màn hình nhỏ (Mobile, Tablet), bạn sẽ dễ dàng xem các phim trên FPT Play thông qua FPT Play Box. Đây là một điểm sáng giá vì dịch vụ xem phim này của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí.

  Bạn sẽ không cần phải đăng ký những gói thuê bao của Netflix hay Fimplus mà vẫn được xem phim chất lượng cao HD. FPT Play cập nhật rất nhanh những phim mới.  Hàng ngàn bộ phim trên FPT Play để bạn lựa chọn


  Và điểm sáng giá nữa của FPT Play Box là ngoài kho phim FPT Play, hiện tại bạn cũng có thể xem toàn bộ phim trên HDOnline.vn hoàn toàn miễn phí.

  Ngay cả những bộ phim rất mới như "Me Before You" vừa mới kết thúc chiếu rạp hay Ice Age 5: Collision Course (2016) hiện vẫn đang chiếu rạp cũng đã được cập nhật trên HDOnline và xem được luôn trên FPT Play Box.

  Tuy nhiên, hiện dịch vụ HDOnline trên FPT Play Box đang là một dịch vụ phim không có bản quyền. Và khi mua FPT Play Box thì bạn cũng cần xác định là dịch vụ này có thể bị cắt đi do vấn đề vi phạm bản quyền hoặc chuyển sang thành dịch vụ thu phí bất cứ khi nào.

  Nhược điểm của ứng dụng xem phim HDOnline trên FPT Play Box là tốc độ xử lý của ứng dụng HDOnline. Trong khi trên Laptop/Máy tính bạn có thể dễ dàng xem phim HD trên HDOnline với kết nối Internet cáp đồng của Viettel thì FPT Play Box đòi hỏi một kết nối Internet tốt hơn (cáp quang) cho riêng ứng dụng HDOnline.

  Với các ứng dụng khác như xem phim (từ FPT Play), hay Youtube thì bạn có thể yên tâm là những gói Internet tốc độ thấp nhất cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

  Trong bài thử nghiệm của chúng tôi, FPT Play Box được kết nối với gói Internet cáp đồng (gói rẻ nhất của Viettel), và cùng lúc mở FPT Play xem Youtube (HD), chúng tôi còn dùng một máy Tablet để gọi Skype và 1 máy Laptop để lướt Web trong cùng một đường truyền Internet.

  Cả hai dịch vụ xem Youtube và Skype đều không hề có dấu hiệu bị gián đoạn trong quá trình thử nghiệm.

  Xem truyền hình thể thao trực tiếp

  Ngoài nhiều kênh thể thao trong nước và quốc tế được cập nhật, lưu trữ để bạn có thể xem bất cứ lúc nào thì FPT Play Box còn đi kèm dịch vụ tường thuật trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh mỗi thứ 7.

  Không cần tải video về đầu thu để xem là xu hướng, cũng như là ưu điểm của các dịch vụ đi kèm với FPT Play Box. Đơn giản là bạn chỉ cần bật thiết bị lên và Play.  Nhiều kênh thể thao trên FPT Play Box 2016


  Giải trí tổng hợp và ứng dụng

  Ngoài những dịch vụ cực kỳ chất ở trên thì FPT Play Box còn đi kèm với kho thông tin giải trí rất đa dạng, bao gồm những chương trình phim hài, chương trình sức khỏe, Game Show, Fun Facts…

  Là thiết bị chạy trên nền tảng Android, Smart TV Box của FPT cũng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng như nghe nhạc, Youtube, chương trình game và hoạt hình cho trẻ nhỏ…

  Nếu so với Samsung HomeSync thì hệ điều hành của FPT Play Box không phải là một hệ điều hành Android đầy đủ.

  Vì vậy, bạn sẽ không thể cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác từ Google Play ngoài những ứng dụng đã có sẵn trên FPT Play. Nhưng nếu so sánh với các dịch vụ truyền hình cáp thì FPT Play Box vẫn là lựa chọn quá sáng giá với khả năng tùy biến cao theo sở thích người dùng.

  Nghe nhạc từ Nhacso.net trên FPT Play Box

  Nhacso.net là dịch vụ nghe nhạc Online của FPT. Vì vậy mà FPT đã tích hợp ứng dụng nghe nhạc từ Nhacso.net ngay trên FPT Play Box.

  Với kho nhạc khổng lồ của Nhacso.net thì chắc chắn là những khách hàng khó tính nhất về âm nhạc cũng sẽ hài lòng khi sử dụng FPT Play Box.

  Những bản nhạc Hot nhất hay những Playlist phổ biến nhất trên Nhacso.net đều có thể được truy cập để nghe một cách dễ dàng ngay trên FPT Play Box.

  Đánh giá FPT Play Box, so sánh với Smartbox VNPT; XMIO Viettel

  Sẽ là thiếu sót nếu đánh giá FPT Play Box 2016 mà không so sánh với các sản phẩm cạnh tranh hiện có trên thị trường.

  Những sản phẩm cạnh tranh trực tiếp nhất với FPT Play Box gồm có Smartbox VNPT và XMIO của Viettel. Các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống thì rõ ràng không còn là đối thủ của những thiết bị Smart TV Box này nữa rồi.

  Bảng so sánh những tính năng chính dưới đây sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát về điểm giống/khác giữa các sản phẩm đang có trên thị trường

  Tính NăngSmartbox VNPTXMIO ViettelFPT Play BoxSố kênh TV80+90+170+Thư viện phim1.000+5.000+1.000+Karaoke10.000+3.000+KhôngChương trình thể thaoKhôngKhôngCóTích hợp ứng dụngCóCóCóTrình điều khiểnTrung BìnhTốtTốtGiá2.190.000đ1.990.000đ2.190.000đPhí thuê bao thángKhông40.000đKhôngChipĐơn nhânĐơn nhân4 NhânRAM1 GB1 GB1 GB

  Trong cuộc cạnh tranh này thì sản phẩm, dịch vụ của Viettel đang ở thế yếu. Nếu bạn dùng sản phẩm của Viettel thì bạn sẽ phải trả tiền để xem những nội dung trả phí. Trong khi đó FPT hay VNPT đang cung cấp những nội dung tương tự hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

  Theo những đánh giá FPT Play Box ở đây thì rõ ràng đây là sản phẩm vượt trội về cấu hình so với Smartbox của VNPT hay XMIO của Viettel. Với chip 4 nhân, FPT Play Box 2016 sẽ xử lý tốt hơn hình ảnh chất lượng cao (bao gồm cả Blu-Ray).

  Về dịch vụ truyền hình thì FPT Play Box cũng là sản phẩm hỗ trợ nhiều kênh truyền hình nhất với tổng cộng hơn 170 kênh, khoảng gấp đôi so với Smartbox của VNPT hay XMIO Viettel.

  Trình điều khiển của FPT Play Box và XMIO của Viettel có phím số nên bạn sẽ dễ dàng chuyển qua lại khi xem các kênh truyền hình. Riêng với sản phẩm của VNPT thì điều khiển không có phím số nên khi xem truyền hình sẽ khó chuyển kênh hơn.

  VNPT khắc phục việc này bằng cách tặng miễn phí chuột không dây cho khách hàng. Nhưng dĩ nhiên trải nghiệm người dùng sẽ không tốt bằng FPT Play Box hay XMIO của Viettel được.

  Dịch vụ bảo hành

  FPT Play Box 2016 được bảo hành 12 tháng kèm theo chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

  FPT hiện đã có dịch vụ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm Online rất nhanh tại đây.

  Kết luận

  Hẳn là theo những đánh giá FPT Play Box 2016 trên đây, bạn cũng đã phần nào có được cái nhìn trực quan về sản phẩm đặc biệt này của FPT.

  Khi so sánh với các sản phẩm tương tự, FPT Play Box tỏ ra vượt trội ở nhiều điểm. Nếu không có nhu cầu quá lớn về hát Karaoke thì FPT Play Box với hơn 170 kênh truyền hình và nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm là lựa chọn sáng giá để thay thế dịch vụ truyền hình cáp trả tiền hàng tháng mà bạn đang dùng.

  Cấu hình cũng như các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí khiến FPT Play Box có vẻ đang nhỉnh hơn và vượt lên so với các đối thủ Android TV Box khác trên thị trường.

  ĐẶT MUA FPT PLAYBOX NGAY

  FPT Play Box 2016  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày
  • Không phải trả tiền thuê bao tháng
  • Mua Online ngay để được giảm giá

  Mua ngay

  Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, FPT đang có mã giảm giá 100.000đ và mã giảm giá 25% cho khách hàng mua sản phẩm FPT Play Box 2016.
  1.000 mã giảm giá FPT Play Box 2016


  Nhân dịp ra mắt sản phẩm FPT Play Box 2016, hiện nay đang có 1.000 mã giảm giá 100.000đ cho những khách hàng đầu tiên đặt mua sản phẩm. Bạn hãy dùng mã giảm giá FPT Play Box dưới đây khi mua hàng nhé

  Sau khi dùng mã giảm giá để đặt mua FPT Play Box từ FPT thì bạn sẽ được giảm giá như dưới đây.  Dùng mã giảm giá khi mua FPT Play Box


  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm FPT Play Box mới này của FPT, hãy để lại bình luận dưới đây nhé.

 5. Seba on

  qualcuno è disponibile per una garetta in compagnia?

  dio bono tocca correre con jappo,tedeschi e francesi :asd:

  cmq hanno fatto un ottimo lavoro su Switch…il doppio Item pensavo fosse sgravo…tutto sommato ci sta!

  l'hd rumble?

  bello bello!!!

 6. MmK83 on

  …ok….a parte @Macchiaiolo ,nessuno con MK8D :asd:

  cmq 1milione di copie in una settimana ❓

  Non è che nessuno ha comprato mk8d…ma semplicemente che solo voi due e forse un altro paio del forum avete preso switch :asd:

 7. SkolcStrife on

  Ho letto ora,ce l'ho anch'io comunque 😉

  Sto quasi per finire anche i campionati speculari(ovviamente fin'ora ho fatto tutto a 3 stelle) e poi mi do al 200cc,dove partiranno i veri santi :tyeah:

Rispondi

Per rispondere devi entrare o registrarti.

Vai alla barra degli strumenti